Tại sao bạn cần dịch vụ Google ADS

Dưới đây là những “ƯU ĐIỂM NỔI BẬT” khi chọn Quảng cáo Google Search tại AZADS

01

Nghiên cứu khách hàng, trị trường, đối thủ

02

Tư vấn Sử dụng nguồn ngân sách phù hợp

03

Tư vấn Tối ưu website toàn diện bởi

04

Am hiểu công nghệ, áp dụng các phần mềm, công cụ tối ưu quảng cáo

05

Luôn có chuyên gia theo dõi, kiểm soát chất lượng quảng cáo

06

AZAds tự tin

Bảng giá

Quy trình làm việc

Bước 1

TIẾP NHẬN & NGHIÊN CỨU

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu tiếp thị
– Nghiên cứu thị trường ngành
– Nghiên cứu hành vi khách hàng
– Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
– Nghiên cứu mô hình sản phẩm/ dịch vụ

Bước 2

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC & BÁO GIÁ

– Định hướng chiến lược triển khai chạy Google Ads
– Tư vấn phân tích tối ưu nền tảng Marketing
– Xây dựng bộ từ khóa chính sơ bộ theo mức ngân sách
– Báo giá các gói quảng cáo đề xuất theo các mức ngân sách chạy và dự kiến kết quả đạt được

Bước 3

KÝ HỢP ĐỒNG & THANH TOÁN

– Tạo hợp đồng với các điều khoản được thống nhất đảm bảo quyền lợi cho các bên
– Ký kết hợp đồng Online bằng chữ ký số hoặc Ký tay trực tiếp với quý khách hàng
– Thực hiện thanh toán tạm ứng để khởi tạo và triển khai dự án theo đúng kế hoạch, lộ trình đề ra

Bước 4

TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO

– Xây dựng bộ từ khoá chạy chi tiết; Phân loại nhóm quảng cáo theo mô hình AIDA; Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, hút khách hàng click
– Khởi tạo tài khoản và setup các chiến dịch quảng cáo theo như kế hoạch đã thống nhất

Bước 5

THEO DÕI & TỐI ƯU QUẢNG CÁO

– Theo dõi & phân tích số liệu quảng cáo hằng ngày để đưa ra các điều chỉnh phù hợp theo các giai đoạn
– Thực hiện hiệu chỉnh thêm từ khoá phụ liên quan để đạt hiệu suất tốt nhất dựa theo mức ngân sách chạy quảng cáo
– Thực hiện cài đặt chuyển đổi, tối ưu chuyên sâu tuỳ thuộc vào tình hình thị trường, đối thủ của quý khách
– Tối ưu chi phí thấp nhất / chuyển đổi khách hàng
– Đề xuất tối ưu trang đích, thông điệp truyền tải để thu lead hiệu quả

Bước 6

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

– Báo cáo mức độ cạnh tranh
– Báo cáo về ngân sách theo tài khoản và các chiến dịch quảng cáo đã chạy
– Kết quả đạt được lượt nhấp click vào quảng cáo
– Đề xuất, gợi ý tối ưu mô hình kinh doanh nhằm tăng trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng để cùng gắn bó đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng

Thành tựu đã đạt được

Các đối tác của chúng tôi

Hãy để AZWebsite
Thiết kế website THẬT ĐẸP
TẠO RA TIỀN cho bạn


banner tkw social

Cùng AZWebsite Level-Up website của bạn, thành một cổ máy render Tiền đúng nghĩa  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  NVMe Web Hosting là dịch vụ Web Hosting, vận hành trên 100% ổ cứng NVMe Enterprise U.2 thay vì SSD, CPU Intel Xeon Scalable/AMD EPYC Gen 2 và port mạng 2x10G mang đến cho website một tốc độ đáng kinh ngạc nhờ việc nâng cao tốc độ xử lý các tiến trình Webserver, giảm độ trễ khi phát sinh dữ liệu mới và tăng tốc độ xử lý của MySQL.

  NVMe là viết tắt của Non-Volatile Memory Express. Trong đó: Non-Volatile (Bất biến) nghĩa là bộ nhớ này sẽ không bị xóa khi máy tính của bạn khởi động lại và Express (Tốc độ cao) đề cập đến dữ liệu sẽ được truyền qua PCI Express (giao diện PCIe) trên bo mạch chủ máy tính của bạn. Được thiết kế đặc biệt cho ổ cứng SSD, NVMe đang trở thành tiêu chuẩn cho máy chủ trong trung tâm dữ liệu và các thiết bị khách như laptop, PC và cả máy chơi game thế hệ tiếp theo.

  Cloud web hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây cho website) là thuật ngữ dịch vụ hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản, Cloud web hosting là dạng lưu trữ được lấy ý tưởng từ các đám mây Đây được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, vì dường như nó hoàn toàn không có downtime.

  – Độ ổn định: VPS Hosting sẽ không đảm bảo tính uptime, có khả năng mất dữ liệu. Trong khi đó, Cloud Hosting được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, dường như hoàn toàn không có downtime.
  – Khả năng mở rộng: VPS chỉ chạy trên 1 server vật lý nên khả năng mở rộng phụ thuộc vào server vật lý đó. Cloud Hosting lưu trữ dữ liệu trên hệ thống lưu trữ phân tán cloud storage nên khả năng mở rộng là không giới hạn.
  – Độ an toàn: Nếu máy chủ xảy ra sự cố do hỏng thiết bị, mất dữ liệu, các VPS đều bị ảnh hưởng. Ngược lại, Cloud Hosting sẽ tự động được chuyển qua host trên 1 máy khác trong hệ thống, đảm bảo được tính sẵn sàng.

  – Sở hữu địa chỉ IP riêng biệt.
  – Cải thiện được tốc độ truy cập hosting, mức độ ổn định so với hosting truyền thống lên tới 300%.
  – Không giới hạn số lượng server sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website.
  – Tiết kiệm chi phí duy trì hàng tháng
  – Lưu giữ trọn vẹn dữ liệu: Tài nguyên thông tin độc lập, bảo mật cao, được hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu.
  – Đảm bảo an toàn cho phần cứng máy chủ
  – Tăng hiệu suất dễ dàng thông qua quyền truy cập vào bảng điều khiển quản lý website. Với 7 ưu điểm trên, Cloud hosting tự tin mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

  Web Hosting cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powered computers) được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu. Khi người dùng nhập địa chỉ website vào thanh URL, hệ thống Internet toàn cầu sẽ kết nối tới máy chủ web chứa dữ liệu website và chuyển thông tin website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm website truy cập theo như ý muốn.

  Nếu trang web của bạn không yêu cầu quá cao về giao diện, tốc độ, lưu lượng băng thông và độ bảo mật tuyệt đối thì hosting giá rẻ là “ứng cử viên” tuyệt vời. Hosting giá rẻ có chất lượng vừa đủ, không quá thấp như hosting miễn phí nhưng cũng không quá chuyên nghiệp như hosting giá cao. Nhìn nhận đúng tính chất website và những tiêu chí cần được đảm bảo, bạn sẽ chọn được hosting phù hợp.

  Dung lượng của hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn. Thông thường, 2GB là dung lượng vừa đủ để vận hành website hoạt động ổn định.

  Một nhà cung cấp hosting uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối ưu để nâng cao hiệu suất website. Bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật chuyên biệt hơn nếu có vấn đề xảy ra. AZWebsite là một ví dụ điển hình về hỗ trợ khách hàng với ticket hỗ trợ tối đa 5 phút! Là một “tân binh” trong lĩnh vực cung cấp hosting, nhưng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, AZWebsite được người dùng đánh giá là nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

  Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.