Các hình thức thanh toán

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Có 4 hình thức hỗ trợ thanh toán:

  • Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Chuyên viên AZTech sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Quy Nhơn và nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam 

[Dành cho Công ty]

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Công Nghệ AZTech
Số tài khoản: 103 3006 999

2. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam 

[Dành cho Cá nhân]

Tên tài khoản: Nguyễn Tuấn Nam
Số tài khoản: 999 999 9295

 Lưu ý:

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 2078 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ. Bạn thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi thanh toán các tên miền tên miền quốc tế như: .com, .net, .org, .info …

  • Hình thức 3: Thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ Phần Công Nghệ AZTech

Văn phòng miền Nam: 66 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
ĐT: 093 12 555 12 – 1800 2078

Văn phòng Miền Trung: 01A Ỷ Lan, Phường Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 096 999 9295 – 1800 2078

Giờ làm việc: 8h – 17h00 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h – 12h

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

  • Hình thức 4: Thanh toán online qua Napas (chỉ áp dụng khi thanh toán kích hoạt các dịch vụ trên hệ thống AZWebsite)

AZWebsite tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến Napas giúp Quý khách có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ với hầu hết các thẻ nội địa của ngân hàng lớn tại Việt Nam, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng.

Thời gian cung cấp dịch vụ: theo quy định hợp đồng giữa AZWebsite và Quý khách

Lưu ý:

Thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán phải có chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến. Nếu thẻ của Quý khách chưa có chức năng này thì vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến.

Trong trường hợp giao dịch đã thanh toán thành công trên Napas, quá thời gian cung cấp dịch vụ nhưng Qúy khách không nhận được dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ đến email info@aztech.asia hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 2078 để thực hiện quy trình hoàn hủy theo quy định của hợp đồng.

Khi có hoàn trả AZWebsite sẽ hoàn lại số tiền về đúng tài khoản hoặc số thẻ mà quý khách sử dụng thanh toán trước đó, ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận khác từ phía khách hàng và AZWebsite.

Nếu Quý khách gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thanh toán qua vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 2078 – Email: info@aztech.asia để được hỗ trợ và giải đáp.