banner website theo yeu cau

LỢI ÍCH KHI VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ?

Viết phần mềm theo yêu cầu thì bản chất là phần mềm được “custom” nhằm đáp ứng cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp. Việc gia công phần mềm theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong các khâu vận hành, sản xuất, quản lý

chuan uxui

Đáp ứng được yêu cầu riêng biệt, mỗi doanh nghiệp sẽ có những mô hình quản lý, kinh doanh khác nhau, gia công phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ, quản lý, vận hành tốt hơn.

chuan sale

Nhiều tính năng vượt trội, phần mềm được viết theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp đề ra trong việc cải thiện tương tác với khách hàng, với các đối tác kinh doanh và đảm bảo tối ưu hóa quy trình quản lý nội bộ, vận hành doanh nghiệp

chuan marketing

Bảo mật thông tin, dữ liệu cao, với những yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, lập trình viên cần phát triển, đặt những dòng lệnh phức tạp để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, lập trình viên cũng cần phải đảm bảo xây dựng hệ thống bảo mật dữ liệu cho khách hàng.

chuan seo

Bảo trì phần mềm dễ dàng bởi vì là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu, nên mỗi phần mềm đều có source code riêng. Thông qua bảo trì, phát hiện ra được những lỗi chưa phát hiện ra được trong các chu kỳ sống trước đó của phần mềm hoặc nâng cấp, cập nhật các tính năng sử dụng mới nhằm đảm bảo phần mềm vận hành trơn tru, an toàn.

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ PHẦN MỀM TẠI AZWEBSITE

Tư vấn ngay: 096 999 9295

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Từ 30 Triệu

Quản lý dịch vụ, Quản lý mua hàng, Quản lý cửa hàng, Quản lý hệ thống,…

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website
Được ưa thích

CRM

50 – 200 Triệu

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng,…

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website

ERP – HRM

≥ 500 Triệu

Phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp, quản lý nhân sự,…

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website
Để có báo giá chính xác và tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 096 999 9295 Tổng đài miễn phí: 028 777888 95
hosting img

BUSINESS EPYC HOSTING DOANH NGHIỆP CẤU HÌNH MẠNH MẼ

Business Hosting EPYC là gói hosting cho doanh nghiệp chất lượng cao được đội ngũ chuyên gia AZWebsite xây dựng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập lớn, đòi hỏi sự ổn định – khi mà các gói Hosting truyền thống (hoặc thậm chí là Hosting EPYC) không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website chạy chậm làm trải nghiệm khách hàng không tốt. Giải pháp Business Hosting EPYC chính là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

AZWebsite tự tin đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng giúp hệ thống bạn luôn trực tuyến để không bỏ lỡ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào. Một số điểm mạnh của chúng tôi là:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Tại AZWebsite, chúng tôi áp dụng quy trình chặt chẽ để đảm bảo mang lại thành công cho dự án thiết kế phần mềm!

Bước 1

KHẢO SÁT & THẤU HIỂU NHU CẦU

Chuyên viên AZWebsite lắng nghe ý tưởng hay yêu cầu cần thiết kế, thảo luận phân tích các tính năng bạn mong muốn có trên website tối ưu theo mục đích và nhu cầu tiếp thị của bạn.

Bước 2

BÁO GIÁ & KÝ KẾT HỢP TÁC

AZWebsite đề xuất các gói báo giá ngân sách triển khai thiết kế website phù hợp theo nhu cầu khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, tiến hành tạm ứng và bắt đầu triển khai theo kế hoạch.

Bước 3

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Dựa trên ý tưởng của bạn, bộ phận thiết kế figma với bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những bản layout website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Bạn xem xét chỉnh sửa và chốt bản demo thiết kế.

Bước 4

LẬP TRÌNH GIAO DIỆN & TÍNH NĂNG

Lập Trình Giao Diện (FrontEnd Develop): Sử dụng ngôn ngữ lập trình giao diện để xử lý giao diện từ bản thiết kế đã chốt.
Lập trình Chức Năng & Quản Trị (BackEnd Develop): Xây dựng các tính năng theo yêu cầu và phần quản trị tính năng, giao diện quản lý cho website.

Bước 5

KIỂM THỬ VÀ CHỈNH SỬA

Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Giao Diện, Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động nếu có
Sửa lại các lỗi trên, đặc biệt là việc tương tác cho người sử dụng để mang lại hiệu quả kinh doanh và hài lòng về trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Bước 6

NHẬP LIỆU & BÀN GIAO

Hỗ trợ hoàn thiện nhập liệu cho website và Chuyển giao quyền quản trị web cao nhất cho khách hàng. Kèm với đó là hướng dẫn sử dụng website hiệu quả.

Bước 7

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Hỗ trợ vận hành và bảo hành, nâng cấp website trong suốt thời gian sử dụng website. Tư vấn các giải pháp phát triển website giúp tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.

9 LÝ DO NÊN CHỌN THIẾT KẾ PHẦN MỀM TẠI AZWEBSITE

Chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện dịch vụ và nỗ lực hơn nữa để giúp cho nhiều đối tác và khách hàng phát triển bền vững !!!

TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG CÁC DỰ ÁN PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU TẠI AZWEBSITE

Thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng xem tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt giúp tối ưu cho các hoạt động Marketing.

 • Thiết kế đẹp, ấn tượng dựa theo nghiên cứu người dùng, doanh nghiệp và ngành kinh doanh
 • Lập trình tính năng website tối ưu theo nhu cầu sử dụng và mục đích quản lý, kinh doanh của bạn
 • Ứng dụng xu hướng công nghệ mới vào website
 • Thực hiện dự án theo đúng thời hạn đề ra
Tư vấn miễn phí: 1800.2078
thiet ke web chuan tren moi thiet bi 3
thiet ke web chuan tren moi thiet bi 1
thiet ke web chuan tren moi thiet bi 2

THÀNH TỰU MÀ AZWEBSITE ĐẠT ĐƯỢC

Các khách hàng tiêu biểu đã và đang hợp tác cùng AZWebsite

Xem Hồ Sơ Năng Lực

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Website hiện nay là bộ mặt của Công ty, là một công cụ hỗ trợ kinh doanh bán hàng đắc lực trong thời kỳ 4.0. Thời đại ngày càng thay đổi các công ty, doanh nghiệp thậm chí các cá thể kinh doanh đều đang hướng đến xây dựng thương hiệu riêng để mọi người chỉ cần nhìn thấy là nhớ đến đặc trưng cũng như là ngành nghề hoạt động của mình.
  Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:
  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  Giúp tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
  Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu bền vững
  Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
  Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
  Đưa sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
  Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
  Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần tìm thông tin về công ty
  Cập nhật thông tin doanh nghiệp dến khách hàng nhanh chóng
  Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

  Thực ra phí gia hạn hàng năm không phải là khoản phí mà khách hàng trả cho chúng tôi để duy trì web. Mà đây là khoản phí trả cho nhà cung cấp hosting và tên miền nhằm duy trì trạng thái hoạt động liên tục website.

  Chúng tôi cam kết, với bất kỳ gói thiết kế website theo yêu cầu nào, 100% khách hàng sẽ được cấp Source Code, hosting và tên miền web sau khi hợp đồng đã được thanh lý.

  Khi hợp tác, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí. Khoản phí còn lại sau khi hoàn tất quá trình bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  AZWebsite ứng dụng đa nền tảng ngôn ngữ lập trình. Hai nền tảng thiết kế chủ yếu là: WordPress và PHP. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng ngôn ngữ: Laravel, Node JS, React, React Native… và các ngôn ngữ lập trình khác tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Website chuẩn UX là website được xây dựng, thiết kế nhằm xây dựng trải nghiệm tốt cho người dùng mục tiêu.

  Toàn bộ thiết kế, tính năng … được quyết định dựa trên bản phân tích khoa học, thử nghiệm và vận dụng best practices.

  Website chuẩn UI là website được thiết kế đảm bảo gây ấn tượng với người dùng mục tiêu, độc đáo và đảm bảo tính nhận diện.

  Các thành phần UI (nhìn thấy) được tính toán kỹ lưỡng để mang lại thiết kế tổng thể bền vững, đáp ứng mục tiêu phát triển dài hạn.

  Website là cổng thông tin doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng. Do đó, Website chuẩn Sales là website được thiết kế hỗ trợ hoạt động giới thiệu sản phẩm dịch vụ hiệu quả, thúc đẩy hoạt động bán hàng, đáp ứng quy trình của doanh nghiệp.

  Website chuẩn Marketing là website hỗ trợ tốt cho việc triển khai các chiến dịch marketing, dễ dàng tích hợp các công cụ hỗ trợ, theo dõi…

  Website chuẩn SEO là website được thiết kế nhằm hỗ trợ việc thu thập dữ liệu dễ dàng, đáp ứng các hoạt động tối ưu hóa, thúc đẩy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.