banner website theo yeu cau

4 CHUẨN KHI LÀM WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI AZWEBSITE ?

Một quy trình chuẩn từ nghiên cứu đến xây dựng website là một điều rất quan trọng để cho ra được sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. AZTech sẽ làm hết mình giúp bạn dựng một website đẹp phù hợp ngành hàng và khách hàng của bạn để TẠO GIÁ TRỊ CHUYỂN ĐỔI TỐT NHẤT !!!

chuan uxui

Chuẩn
UX/UI

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng

chuan sale

Chuẩn
Sales

Tối ưu bán hàng theo hành vi mua hàng của người dùng dựa theo đặc thù ngành nghề kinh doanh của bạn

chuan marketing

Chuẩn
Marketing

Tối ưu theo các tiêu chí Marketing giúp bạn triển khai các hoạt động quảng cáo đạt tỷ lệ chuyển đổi cao

chuan seo

Chuẩn
SEO

Đáp ứng các tiêu chí làm SEO, web dễ lên top Google

SỠ HỮU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KINH DOANH DỄ DÀNG HƠN

Tư vấn ngay: 028 777888 95

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

ENTERPRISE

14.900.000 ₫

Phù hợp với các website cho doanh nghiệp và shop kinh doanh bán hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết ở một trang web cao cấp

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website
Được ưa thích

ECONOMY

24.000.000 ₫

Phù hợp với các website doanh nghiệp cao cấp, website bán hàng cao cấp…thiết kế dựa trên nghiên cứu kỹ càng người dùng, đáp ứng theo kế hoạch marketing, mục tiêu tiếp thị

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website

MONOPOLY

Liên hệ

Phù hợp với các web thương mại diện tử, web giải pháp nhận diện thương hiệu hay web quản lý đặc thù theo mục tiêu, mô hình kinh doanh

Quà tặng

 • Giảm giá 20% khi đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc Website/Fanpage
 • Giảm 20% phí dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn giải pháp Marketing cho website
Để có báo giá chính xác và tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 096 9999 295 Tư vấn ngay: 028 777888 95

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

AZWebsite ĐẦU TƯ tất cả chất xám, thời gian, nhân sự giàu kinh nghiệm và áp dụng quy trình chuẩn để TẠO RA một website với chuyển đổi cao nhất giúp BẠN dễ dàng triển khai các hoạt động Truyền thông/ Marketing.

Bước 1

KHẢO SÁT & THẤU HIỂU NHU CẦU

Chuyên viên AZWebsite lắng nghe ý tưởng hay yêu cầu cần thiết kế, thảo luận phân tích các tính năng bạn mong muốn có trên website tối ưu theo mục đích và nhu cầu tiếp thị của bạn.

Bước 2

BÁO GIÁ & KÝ KẾT HỢP TÁC

AZWebsite đề xuất các gói báo giá ngân sách triển khai thiết kế website phù hợp theo nhu cầu khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, tiến hành tạm ứng và bắt đầu triển khai theo kế hoạch.

Bước 3

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Dựa trên ý tưởng của bạn, bộ phận thiết kế figma với bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những bản layout website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Bạn xem xét chỉnh sửa và chốt bản demo thiết kế.

Bước 4

LẬP TRÌNH GIAO DIỆN & TÍNH NĂNG

Lập Trình Giao Diện (FrontEnd Develop): Sử dụng ngôn ngữ lập trình giao diện để xử lý giao diện từ bản thiết kế đã chốt.
Lập trình Chức Năng & Quản Trị (BackEnd Develop): Xây dựng các tính năng theo yêu cầu và phần quản trị tính năng, giao diện quản lý cho website.

Bước 5

KIỂM THỬ VÀ CHỈNH SỬA

Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Giao Diện, Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động nếu có
Sửa lại các lỗi trên, đặc biệt là việc tương tác cho người sử dụng để mang lại hiệu quả kinh doanh và hài lòng về trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Bước 6

NHẬP LIỆU & BÀN GIAO

Hỗ trợ hoàn thiện nhập liệu cho website và Chuyển giao quyền quản trị web cao nhất cho khách hàng. Kèm với đó là hướng dẫn sử dụng website hiệu quả.

Bước 7

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Hỗ trợ vận hành và bảo hành, nâng cấp website trong suốt thời gian sử dụng website. Tư vấn các giải pháp phát triển website giúp tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.

9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI AZWEBSITE

Chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện dịch vụ và nỗ lực hơn nữa để giúp cho nhiều đối tác và khách hàng phát triển bền vững !!!

THIẾT KẾ WEBSITE ĐA NGÀNH NGHỀ

Website bán hàng

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, khi phát sinh bất kỳ một nhu cầu mua hàng nào, khách hàng tiềm năng sẽ dùng công cụ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đầu tiên. Doanh nghiệp bạn sở hữu website bán hàng chính là cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hiệu quả.

Trải nghiệm ngay
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thiết kế website nội thất

Nội thất được xem là ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế thiết kế website ngành nội thất cần đáp ứng tính thẩm mỹ, thu hút và thể hiện được phong cách thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sở hữu website nội thất giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu và tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Internet.

Trải nghiệm ngay
9@2x

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản và đầu tư cho SEO là cực kỳ quan trọng. Website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn, thông tin thu được khi khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ được lưu lại. Và đó là cơ sở tiền đề cho việc tư vấn bán hàng, giúp bạn tăng doanh thu.

Trải nghiệm ngay
THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

THÀNH TỰU MÀ AZWEBSITE ĐẠT ĐƯỢC

VỚI CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cùng xem các dự án NỔI BẬT mà chúng tôi đã triển khai cho khách hàng và đối tác!

Hãy để AZWebsite giúp bạn Thiết kế Website THẬT ĐẸP TẠO RA TIỀN cho bạn !!!


banner tkw social

Hãy để lại thông tin bên dưới, Chuyên gia Account sẽ kết nối hỗ trợ tư vấn giải pháp xây dựng website hiệu quả nhất cho bạn nhé!


  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Website hiện nay là bộ mặt của Công ty, là một công cụ hỗ trợ kinh doanh bán hàng đắc lực trong thời kỳ 4.0. Thời đại ngày càng thay đổi các công ty, doanh nghiệp thậm chí các cá thể kinh doanh đều đang hướng đến xây dựng thương hiệu riêng để mọi người chỉ cần nhìn thấy là nhớ đến đặc trưng cũng như là ngành nghề hoạt động của mình.
  Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:
  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  Giúp tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
  Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu bền vững
  Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
  Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
  Đưa sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
  Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
  Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần tìm thông tin về công ty
  Cập nhật thông tin doanh nghiệp dến khách hàng nhanh chóng
  Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

  Thực ra phí gia hạn hàng năm không phải là khoản phí mà khách hàng trả cho chúng tôi để duy trì web. Mà đây là khoản phí trả cho nhà cung cấp hosting và tên miền nhằm duy trì trạng thái hoạt động liên tục website.

  Chúng tôi cam kết, với bất kỳ gói thiết kế website theo yêu cầu nào, 100% khách hàng sẽ được cấp Source Code, hosting và tên miền web sau khi hợp đồng đã được thanh lý.

  Khi hợp tác, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí. Khoản phí còn lại sau khi hoàn tất quá trình bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  AZWebsite ứng dụng đa nền tảng ngôn ngữ lập trình. Hai nền tảng thiết kế chủ yếu là: WordPress và PHP. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng ngôn ngữ: Laravel, Node JS, React, React Native… và các ngôn ngữ lập trình khác tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Website chuẩn UX là website được xây dựng, thiết kế nhằm xây dựng trải nghiệm tốt cho người dùng mục tiêu.

  Toàn bộ thiết kế, tính năng … được quyết định dựa trên bản phân tích khoa học, thử nghiệm và vận dụng best practices.

  Website chuẩn UI là website được thiết kế đảm bảo gây ấn tượng với người dùng mục tiêu, độc đáo và đảm bảo tính nhận diện.

  Các thành phần UI (nhìn thấy) được tính toán kỹ lưỡng để mang lại thiết kế tổng thể bền vững, đáp ứng mục tiêu phát triển dài hạn.

  Website là cổng thông tin doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng. Do đó, Website chuẩn Sales là website được thiết kế hỗ trợ hoạt động giới thiệu sản phẩm dịch vụ hiệu quả, thúc đẩy hoạt động bán hàng, đáp ứng quy trình của doanh nghiệp.

  Website chuẩn Marketing là website hỗ trợ tốt cho việc triển khai các chiến dịch marketing, dễ dàng tích hợp các công cụ hỗ trợ, theo dõi…

  Website chuẩn SEO là website được thiết kế nhằm hỗ trợ việc thu thập dữ liệu dễ dàng, đáp ứng các hoạt động tối ưu hóa, thúc đẩy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.