Hướng Dẫn Thay Đổi Nội Dung Bên Trong Body Website

Bỏ túi ngay các bước hướng dẫn thay đổi nội dung bên trong body website này để có thể dễ dàng thay đổi bạn nhé!

Bước 1: Tại trang chủ đã đăng nhập Admin, sẽ xuất hiện các menu để sửa các phần tử trên trang chủ, bạn click vào “Sửa trang”.

huong dan thay doi noi dung ben trong body website
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện trang chỉnh sửa → Chọn section, row, colum mà bạn cần chỉnh sửa.

huong dan thay doi noi dung ben trong body website 1
Bước 2

Bước 3: Click chọn trực tiếp vào phần tử trên trang chủ mà bạn muốn chỉnh sửa → Màn hình bên trái hiện ra. Tại Category nhấn chọn đúng danh mục cần hiển thị → Sau đó nhấn Apply → Update là đã hoàn thành. Bên dưới sẽ có 1 ví dụ mà AZWebsite sẽ chi tiết để bạn có thể hình dung rõ hơn.

huong dan thay doi noi dung ben trong body website 2
Ví dụ ở bước 3

Ví dụ: Bạn muốn sửa nội dung mục “Ưu điểm khi chọn dịch vụ thiết kế website tại AZWebsite”. Thì bạn chỉ cần click chuột vào phần tử đó trên trang → Và chỉnh sửa nội dung ở khung bên trái hiện ra “2” → Nhấn Apply nếu bạn đã chỉnh sửa hoàn chỉnh → Update để lưu nội dung bạn vừa chỉnh sửa.

Đó là các bước để thay đổi nội dung bên trong thẻ body trên websiteAZWebsite vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng khi xem qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng thực hiện được việc thay đổi nội dung bên trong thẻ body. Chúc bạn luôn thành công!

Liên hệ với AZTech để được hỗ trợ chi tiết:

AZTech

AZWebsite là đơn vị cung cấp hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam hỗ trợ phát triển thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.