9 Yếu Tố Quan Trọng Khi Thuê Thiết Kế Website

Thiết kế website, hay thuê đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, đang là xu hướng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi các đơn vị thiết kế website sẽ đem lại cho người dùng những website đẹp mắt, thu hút khách hàng và giúp đẩy mạnh doanh số của doanh nghiệp. Nhưng đối với thị trường hiện nay, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cần có rất nhiều yếu tố.

Hãy cùng AZWebsite tìm hiểu chi tiết hơn về các yếu tố quan trọng khi thuê thiết kế website trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi đi thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Kiến thức và chuyên môn cao

Để có được một trang web chất lượng, hoạt động ổn định và hiệu quả, thì ngoài việc có kiến thức được đào tạo bài bản. Mà các lập trình viên còn cần phải có được những kinh nghiệm qua nhiều dự án và trong nhiều năm. Như một lập trình viên cần phải am hiểu từ mã nguồn, tên miền, dịch vụ lưu trữ dữ liệu của website, bố cục hay giao diện web cho đến tính năng của website. 

Hơn hết, đối với một số lĩnh vực ngành nghề trên thị trường hiện nay vô cùng đặc thù và có những tính năng riêng biệt. Vậy nên để có thể thiết kế được website theo từng lĩnh vực có những đặc điểm riêng. Người lập trình cần hiểu chuyên sâu và đưa ra những phương án phù hợp nhất.

Nhưng, tất cả những vấn đề trên, bạn sẽ không cần phải mất thời gian quan tâm khi chọn thuê các đơn vị thiết kế website. Bởi hiện nay họ đều sở hữu một đội ngũ với nhân sự có dày dặn kinh nghiệm. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế website cho mọi khách hàng. 

Và một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín bạn có thể liên hệ đó là AZWebsite. Bởi AZWebsite chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp( thiết kế website theo mẫuthiết kế website theo yêu cầuthiết kế landing page,…) , cao cấp có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của mọi khách hàng. Từ website doanh nghiệp, website bán hàng, cho đến website thương mại điện tử. Giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động phát triển hiệu quả nhất.

Ý tưởng độc đáo, ấn tượng

Khi thuê các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, mọi người sẽ được tư vấn và gợi ý về các ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng. Và chắc chắn luôn đảm bảo được mức độ phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh so với việc tự thiết kế. Đội ngũ nhân viên của các đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế cực kỳ sáng tạo, luôn cập nhật những kiến thức mới. Giúp cho doanh nghiệp bạn thu hút được mọi ánh nhìn từ khách hàng đến đối thủ.

Bạn đã biếtLợi ích của website đối với doanh nghiệp là gì chưa?

loi ich khi thue don vi thiet ke website chuyen nghiep
Ý tưởng độc đáo, ấn tượng

Được hỗ trợ trọn gói

Khi bạn thuê đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đều sẽ được đảm bảo hỗ trợ  toàn diện về việc lên kế hoạch và quy trình thiết kế,… . Dịch vụ thiết kế website trọn gói này rất dễ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn tốt nhất.

Ngoài ra, khi bạn hợp tác với các đơn vị uy tín thì hiệu quả công việc của bạn sẽ cao và nhanh chóng hơn. Vậy nên việc chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất thay cho việc bạn tự mình thiết kế.

loi ich khi thue don vi thiet ke website chuyen nghiep 1
Được hỗ trợ trọn gói khi sử dụng dịch vụ

Yếu tố quan trọng khi thuê thiết kế website

Để có thể giúp cho quá trình thuê thiết kế website chất lượng đạt hiệu quả cao thì bạn cần chú ý đến những yếu tố sau: 

Xác định nhu cầu thiết kế website

Sẽ tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng website mà doanh nghiệp bạn sẽ nên đưa ra quyết định có nên thiết kế website hay là không. Nếu mục đích của bạn chỉ là giới thiệu về các thông tin về thương hiệu, dịch vụ thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc tự làm website. Với các nền tảng mã nguồn mở, tạo website miễn phí,…đơn giản dễ sử dụng.

Nhưng nếu để lên chiến lược cụ thể và duy trì hoạt động trang web lâu dài thì bạn nên chọn thuê đơn vị thiết kế website uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Theo bạn: Thì cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế website ?

yeu to quan trong khi thue thiet ke website 1
Xác định nhu cầu thiết kế website

Đầy đủ thông tin doanh nghiệp

Các thông tin mà bạn cần quan tâm về việc tìm các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp gồm: thương hiệu, thông tin pháp lý, địa chỉ và chi tiết liên hệ,..

Kho giao diện mẫu website phong phú

Đây là một trong những yếu tố cần có của một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cần có một kho giao diện mẫu ấn tượng, phù hợp với mọi ngành nghề. Để khách hàng có thể tham khảo và đánh giá đưa ra sự lựa chọn.

Bạn có muốn tham khảo kho giao diện website mẫu nổi bật của nhà AZWebsite? Mời bạn xem tại đây: ” https://azwebsite.vn/kho-giao-dien/“.

yeu to quan trong khi thue thiet ke website 2
Kho giao diện phong phú

Kiểm tra quá trình triển khai website

Bạn cần lựa chọn một đơn vị làm website thiết kế với đầy đủ các tính năng cơ bản như: Tên miền, hosting, giao diện website; tính năng phù hợp; hệ thống bảo mật; công cụ quản trị website.

Các dự án thiết kế website đã triển

Một trong những yếu tố quan trọng cần nhớ khi thuê thiết kế website là xem các dự án của đơn vị đó đã thiết kế. Qua các vấn đề như:

  • Các lĩnh vực kinh doanh của dự án đã triển khai
  • Quy mô của dự án thiết kế website ra sao?
  • Giao diện website, tính năng như nào?
  • Và các đánh giá, phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Hợp đồng thiết kế website rõ ràng

Một công ty hay đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đều cần phải có hợp đồng rõ ràng. Một hợp đồng thiết kế website uy tín, cần phải làm rõ được yêu cầu cho 2 bên. Để không phải gây ra những tranh chấp trong quá trình hoàn thiện website.

yeu to quan trong khi thue thiet ke website 3
Hợp đồng website rõ ràng

Công khai bảng giá thiết kế website

Bên cạnh những tính năng và giao diện hấp dẫn thì một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có bảng giá dịch vụ rõ ràng. Tránh các trường hợp tranh cãi liên quan đến vấn đề về giá.

Xác nhận lại khi nhận bàn giao website

Là giai đoạn cuối cùng khi hoàn thành website, vậy nên trong quá trình nhận và bàn giao web bạn cần lưu ý các vấn đề như sau:

  • Tên miền
  • Quyền quản trị hosting và web hosting
  • Quyền quản trị các công cụ chỉnh sửa website 
  • Hướng dẫn và hỗ trợ phân quyền tài khoản quản trị web và quản trị nội dung.

Hỗ trợ bảo trì website

Lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cần để ý, quan tâm đến các chính sách bảo trì, cập nhật và nâng cấp website. Bởi một website có được thiết kế đẹp đến đâu nhưng sau thời gian không được cập nhật thì sẽ trở nên thua xa với đối thủ. Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị có thể hỗ trợ cho bạn mỗi khi có nhu cầu. Để đảm bảo được quá trình hoạt động tốt nhất.

Bật mí đến bạnKinh nghiệm chọn dịch vụ thiết kế website uy tín.

Thuê thiết kế website ở đơn vị nào uy tín nhất?

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề tìm thuê đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng thì hãy chọn ngay AZWebsite nhé!. Với kinh nghiệm xây dựng và triển khai Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp, nhà bán hàng,…ở nhiều lĩnh vực khác nhau. AZWebsite tự tin giúp bạn có một website chuyên nghiệp, chuẩn các tiêu chí, tối ưu chi phí marketing và phát triển bền vững.

Hãy liên hệ đến AZWebsite ngay hôm nay qua tổng đài: 1800 2078!

thue don vi thie ke website uy tin
AZWebsite – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Trên đây là những yếu tố quan trọng khi thuê thiết kế website mà AZWebsite đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua những yếu tố trên, bạn sẽ rút ra được ít kinh nghiệm riêng cho mình về việc thuê đơn vị thiết kế website.

Liên hệ với AZTech để được hỗ trợ chi tiết:

AZTech

AZWebsite là đơn vị cung cấp hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam hỗ trợ phát triển thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.